Giới thiệu

Hỗ Trợ Tư Vấn (HTTV) là một website chuyên hỗ trợ trả lời tư vấn những thắc mắc về lĩnh vực công nghệ. Một trong những lĩnh vực có sự thay đổi và biển chuyển rất nhanh trong thời gian gần đây, và HTTV sẽ luôn đồng hành cùng bạn, giải đáp những thắc mắc của mọi người.

Với phương châm là nhanh nhất, và chính xác thì HTTV sẽ cup cấp cho bạn những thông tin chính thống. Và những thứ an toàn với bạn, đặc biệt là máy tính và điện thoại. HTTV sẽ không khuyến khích mọi người sử dụng hàng không có bản quyền hoặc hàng crack, và tất nhiên là hotrotuvan.com sẽ không dẫn link đến những thứ như thế.

Và ở HTTV bạn sẽ tìm được những thông tin bao gồm:

Để có được những thông tin chính xác và hữu ích với mọi người thì hy vọng mọi người hãy tham gia bình luận và để lại những yêu cầu cũng như những nhận xét để chúng tôi kịp thời sữa chữa và đó cũng chính là những động lực phấn đấu và xây dựng blog này.

Bạn đang tìm hiểu điều gì, hãy điền vào ô tìm kiếm phía trên để tìm những vấn để bạn cần, nếu bạn có thắc mắc mà chưa biết giải quyết sao hãy bấm vào liên hệ được đội ngũ Admin hỗ trợ và tư vấn. Ngoài ra thì HTTV sẽ cố gắng phát triển một mạng xã hội hỏi đáp công nghệ để bạn có thể tìm hiểu, và trao đổi với những người cùng đam mê và sở thích.